Travel Update :

เอเชียชะอำ โฮเทล (Asia Cha-am Hotel)

เอเชียชะอำ โฮเทล (Asia Cha-am Hotel)

Asia Cha-am Hotel โรงแรมคุณภาพตั้งอยู่หน้าหาดชะอำ ห่างจากตัวเมืองหัวหินและสวนสนุกซานโตรินีปาร์คเพียง 25 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Asia Cha-am Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องพรีเมียร์, ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ, ห้อง เพรสซิเดนท์ สวีท, ห้องเอเชีย สวีท และ ห้องพรีเมียร์ พูลวิลล่า เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมมุมมองที่งดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบ ช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย Free Wifi โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนและสวนสวย พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เตรียมไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า สนามเด็กเล่น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทย อาหารนานาชาติ และอาหารว่างยามบ่าย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, วนอุทยานชะอำ, สวิส ชีพ ฟาร์ม, เดอะเวเนเซีย หัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.asiahotel.co.th/asia_chaam
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 473 222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Asia Cha-am Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: