Travel Update :

ปกาสัย รีสอร์ท (Pakasai Resort)

ปกาสัย รีสอร์ท (Pakasai Resort)

Pakasai Resort รีสอร์ทหรูมาพร้อมบรรยากาศโรแมนติก ตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของสวนเขตร้อน ในบริเวณอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกสบายใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 19 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างสวยงามร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการผู้ช่วยส่วนตัว ศูนย์ธุรกิจ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Pakasai Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวย หรูหราด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น DELUXE “GREEN” CHALET, DELUXE CHALET, SUPERIOR GRAND เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต WiFi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ สัมผัสกับทัศนียภาพอันงดงาม และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมกีฬาทางน้ำ กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ขี่จักรยาน ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ร้านขายของที่ระลึก และอิ่มอร่อยไปกับมื้อเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ณ ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, เขาหงอนนาค, ถ้ำพระนาง, วัดแก้วโกรวาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.pakasai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 637 777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Pakasai Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: