Travel Update :

วังนกแก้ว พาร์ค วิว (Wang Nokkaew Park View)

วังนกแก้ว พาร์ค วิว (Wang Nokkaew Park View)

Wang Nokkaew Park View เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทยอดนิยมที่เปิดให้บริการมากว่า 10 ปี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมด้วยขุนเขา สายน้ำและอากาศที่บริสุทธิ์ริมแม่น้ำแควน้อย ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์อันทันสมัยผสานรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี สมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหารแบบ OutDoor บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Wang Nokkaew Park View ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สแตนดาร์ด ราฟท์, บังกะโล การ์เด้น วิว, ดีลักซ์ พลูแอ็กเซส, วิลล่า ราฟท์, ดีลักซ์ ริเวอร์ วิว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรูดูมีสไตล์ พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต WiFi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ป่าไม้ และวิวทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำแควน้อยอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแพ พายเรือ ตกปลา กีฬาทางน้ำ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ บริการนวดผ่อนคลาย ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกไทรโยคใหญ่, อุทายานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์, ช่องเขาขาด, ถ้ำกระแซ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.wangnokkaew.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099 529 8745
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : วังนกแก้ว พาร์ค วิว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: