Travel Update :

แม่กลอง ลองสเตย์ (Maeklong Longstay)


แม่กลอง ลองสเตย์ (Maeklong Longstay)


Maeklong Longstay ที่พักชิคๆ เหมาะกับคนฮิปๆ เช่นคุณ ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรสงคราม ใกล้ตลาดน้ำอัมพวาเพียง 1 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ แวดล้อมด้วยสวนอันร่มรื่น สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ภายในที่พักตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหารแบบ OutDoor อุปกรณ์สำหรับปิ้งย่าง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Maeklong Longstay ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สตูดิโอสำหรับครอบครัว, ห้องพักแบบเต็นท์ เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น พัดลม เครื่องปรับอากาศ มุ้ง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด รองเท้าเดินให้ห้อง WiFi ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แปลกใหม่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ปิกนิกพร้อมสนุกสนานกับการปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด มุมถ่ายรูปน่ารักๆ ทั่วบริเวณที่พัก และมุมพักผ่อนสำหรับนั่งเล่น อ่านหนัง หรือทำกิจกรรมกับชาวแก๊งค์ อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าแบบอเมริกันทุกวัน ตลอดจนบริการอาหารรสเยี่ยม ซีฟู้ดพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ พร้อมด้วยเครื่องดื่มแสนอร่อยและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยาน ร. 2, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก, วัดเขาน้อยเทียมสวรรค์, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/maeklonglongstaycafe/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 159 1838
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Maeklong Longstay


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: