Travel Update :

บ้านสวนลีลาวดี รีสอร์ท น่าน (Baan Suan Leelawadee Resort Nan)

บ้านสวนลีลาวดี รีสอร์ท น่าน (Baan Suan Leelawadee Resort Nan)

Baan Suan Leelawadee Resort Nan รีสอร์ทแสนสบายตั้งอยู่กลางเมือนน่าน เดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินน่านเพียง 10 นาที อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังตลาด ร้านอาหารท้องถิ่น แหล่งท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ มาพร้อมบรรยากาศสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถยนต์เช่า ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Suan Leelawadee Resort Nan ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวสวนหย่อม, ห้องเตียงแฝดพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบ ช่องสัญญาณเคเบิล Free Wifi ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากสวนสวยและธรรมชาติที่โอบล้อมทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมกีฬาทางน้ำ พายเรือ ตกปลา ทัวร์ขี่จักรยาน คาราโอเกะ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวด ฟิตเนส สนามเด็กเล่น และอิ่มอร่อยกับมื้อเช้า ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น และอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระธาตุแช่แห้ง, กาดน่าน, ถนนคนเดิน วัดภูมินทร์, พระธาตุเขาน้อย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Baansuanleelawadeeresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 054 716 219
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : บ้านสวนลีลาวดีรีสอร์ทน่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: