Travel Update :

เดอะ ระวีกัลยา แบงค็อก (The Raweekanlaya Bangkok)

เดอะ ระวีกัลยา แบงค็อก (The Raweekanlaya Bangkok)

The Raweekanlaya Bangkok ที่พักแสนสวยกลางใจเมืองกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในเขตดุสิต เดิมเป็นเรือนพักอาศัยของพระนมของพระองค์ท่านรัชกาลที่ 6 ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมอันงดงามในรูปแบบไทยร่วมสมัย บรรยากาศภายในแสนร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้ใหญ่ และสวยจัดแต่งที่สวยงาม สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Raweekanlaya Bangkok ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมัทนา ดีลักซ์, ห้อง Mattanee Executive, โกเวินเนส สวีท, เทเวศร์ สวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิคและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบ ช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi ตู้เสื้อผ้า ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากสวนสวยและต้นไทรอายุกว่า 120 ปี พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ตลอดจนอาหารไทยต้นตำรับชาววัง ที่หาทานยากในปัจจุบัน เช่น ข้าวแช่ชาววัง, ม้าฮ่อ, หมูโสร่ง, จ่ามงกุฎ ตลอดจน Afternoon Tea Set สุดเริดหรู ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนข้าวสาร, ภูเขาทอง, พระบรมมหาราชวัง, พระที่นั่งอนันตสมาคม, วัดบวรนิเวศวิหารราชวรวิหาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.raweekanlaya.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 628 5999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : The Raweekanlaya Bangkok Wellness Cuisine Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: