Travel Update :

แฟมิลี่ ทรี โฮเทล (Family Tree Hotel)

แฟมิลี่ ทรี โฮเทล (Family Tree Hotel)

Family Tree Hotel โฮเทลสุดชิคๆ เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายกลางใจเมืองกระบี่ ใกล้ตลาด ศูนย์การค้า และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 8 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่สบาย อบอุ่นเหมือนมานอนบ้านเพื่อนสนิท อีกทั้งยังครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Family Tree Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์สวีท และ ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบ ช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi ตู้นิรภัย ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เสื้อคลุมอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ปั่นจักรยานชมเมือง และยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด สแน็กบาร์ บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ตลอดจนอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ และเครื่องดื่มรสเยี่ยม เบเกอร์รี่อบใหม่ รวมถึงของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดแก้วโกรวาราม, วัดถ้ำเสือ, สุสานหอย 75 ล้านปี, อ่าวน้ำเมา, เขาหงอนนาค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/familytreekrabi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 612 562
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Family Tree Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: