Travel Update :

เดอะบราวน์ เฮ้าส์ โฮเทล (The Brown House Hotel)


เดอะบราวน์ เฮ้าส์ โฮเทล (The Brown House Hotel)


The Brown House Hotel ที่พักมีสไตล์เก๋ไก๋ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิค ตั้งอยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 37 กม. ที่พักแห่งนี้มาพร้อม Café ชิคๆ บรรยากาศแสนอบอุ่น พร้อมเสริฟเครื่องดื่มรสเยี่ยมและเมนูอร่อยๆ หลากหลายรายการ ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการจัดเลี้ยง บริการอาหารเช้า และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Brown House Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด, ห้อง Family Room เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบ ช่องสัญญาณดาวเทียม Free Wifi ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เสื้อคลุมอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวและพื้นที่อาบน้ำฝักบัวแบบวอล์กอิน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสัมผัสบรรยากาศวัฒนธรรมท้องถิ่นของตลาดโบราณ ชมวิวสวยสงบของลำน้ำบางปะกง และเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือแบบเอเชีย พื้นที่นั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการแม่บ้านประจำวัน บริการโทรปลุก บริการขัดรองเท้า และ ร้านขายของที่ระลึก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตลาดบ้านใหม่ 100 ปี, วัดปากน้ำ โจ้โล้, วิหาร 8 เซียน แปดริ้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thebrownhousechachoengsao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 011 4212
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : The Brown House Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: