Travel Update :

ดิโอลด์ภูเก็ต กระรนบีชรีสอร์ท (The Old Phuket Karon Beach Resort)

ดิโอลด์ภูเก็ต กระรนบีชรีสอร์ท (The Old Phuket Karon Beach Resort)

The Old Phuket Karon Beach Resort รีสอร์ทมีสไตล์ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ตั้งอยู่ใจกลางย่านหาดกะรน ในจังหวัดภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 30 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้ร้านค้า ตลาด ร้านอาหารท้องถิ่น รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นพื้นถิ่นและความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Old Phuket Karon Beach Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ พร้อมอ่างสปา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบ ช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและพื้นที่อาบน้ำฝักบัวแบบวอล์กอิน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สนามเด็กเล่น พื้นที่เด็กเล่นในร่ม ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงชั้นเรียนโยคะ ชั้นเรียนทำอาหาร ห้องสมุด ห้องเกม และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย นานาชาติ ซีฟู้ด พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่), ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, บ้านชินประชา, อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.theoldphuket.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 396 353
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : The Old Phuket Karon Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: