Travel Update :

แคปสโตน รีสอร์ท (Capstone Resort)

แคปสโตน รีสอร์ท (Capstone Resort)

Capstone Resort รีสอร์ทมีสไตล์เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งอยู่บริเวณหาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี ที่พักแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวคิดการมีชีวิตส่วนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายพร้อมผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพและอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการแม่บ้านประจำวัน ห้องอาหาร และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Capstone Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Sea View Family, Sea View, Pool View และ Deluxe เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย หรูหราด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยดูมีรสนิยม มีโซนพื้นที่พักผ่อนแบ่งแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับสายลม แสงแดด และวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล สนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด เล่นน้ำทะเล นอนอาบแดด และทางรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งไว้บริการอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันอีกด้วย และท่านยังสามารถลิ้มรสซีฟู้ดสดๆ และอาหารท้องถิ่นรสชาติดีอีกมากมายได้ที่ร้านอาหารซึ่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงที่พักโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ย, พระราชวังบ้านปืน, วัดมหาธาตุวรวิหาร, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Capstone.Resort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032770648
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Capstone Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: