Travel Update :

โซเนวา คีรี (Soneva Kiri)

โซเนวา คีรี (Soneva Kiri)

Soneva Kiri รีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลบนเกาะกูด ในจังหวัดตราด ท่านจะได้สัมผัสกับท้องฟ้าสีครามตัดกับหาดทรายขาวละเอียด และน้ำทะเลใสราวกระจก สะดวกสบายด้วยการบริการระดับโลกรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Soneva Kiri ให้บริการห้องพักดีไซน์สวย หรูหราด้วยการตกแต่งภายในมาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ ห้องวิลลาสวีทพร้อมสระว่ายน้ำและวิวพระอาทิตย์ตก, ห้องวิลลาสวีทริมหาดพร้อมสระว่ายน้ำ, Junior Beach Pool Retreat แบบ 2 ห้องนอน, วิลล่าแบบ 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำริมชายหาดส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง แบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ความเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนที่ปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา โต้คลื่น กีฬาทางน้ำ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สนามเด็กเล่น Kid Club ห้องคาราโอเกะ ห้องสมุด ห้องเกม สนามเทนนิส สปาครบวงจร ศูนย์ออกกำลังกาย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนวิเศษและการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง น้ำตกคลองเจ้า, หมู่บ้านชาวประมง, อ่าวสวนใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.soneva.com
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Soneva Kiri

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: