Travel Update :

กู แอท ซี เสม็ด (Ku at Sea)

กู แอท ซี เสม็ด (Ku at Sea)

Ku at Sea ที่พักสุดชิคเก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งอย่างน่ารัก ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายแก้วในเกาะเสม็ด บรรยากาศภายในที่พักอบอุ่นและเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ku at Sea ให้บริการห้องพักดีไซน์เก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ เป็นต้น ภายในห้องพักทุกห้องมีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่นและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการแม่บ้านประจำวัน ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม ร้านขายของที่ระลึก บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน และ “Jump at Sea” คาเฟ่น่ารักๆ ที่บริการเครื่องดื่มรสดี เบเกอร์รี่สดใหม่ และของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรรมสนุกๆ บนชายหาด กิจกรรมดำน้ำ ขี่จักยาน และกีฬาทางน้ำ ไว้บริการอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง แหลมน้อยหน่า, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า, สวนพฤกษศาสตร์ระยอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/KuatSea/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 393 0329
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศดี๊ดี อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Ku at Sea

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: