Travel Update :

อินทู เดอะ ฟอเรสต์ รีสอร์ท (Into the Forest Resort)

อินทู เดอะ ฟอเรสต์ รีสอร์ท (Into the Forest Resort)

Into the Forest Resort ที่พักมีสไตล์โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์สุดเนี๊ยบ...เหมาะสำหรับผู้ที่รักความเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ การเดินทางสะดวกสบายใกล้สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และ เมกะบางนา รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนร่มรื่น รายล้อมด้วยแมกเงาไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Into the Forest Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมดีไซน์อันทันสมัยตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัวพร้อมระเบียงขนาดกว้างขวาง และ ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ เป็นต้น ภายในห้องพักทุกห้องมีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางตกแต่งอย่างเรียบหรูดูมีรสนิยม พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ และความร่มรื่นเขียวขจีที่ปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิก รวมถึงกิจกรรมฉายภาพยนตร์ยามค่ำคืน บริการจักรยาน บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ณ ห้องอาหาร Into the forest ในบรรยากาศที่แสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง Paradise Park Shopping Centre, เซ็นทรัลพลาซาบางนา, อิเกีย บางนา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/intotheforestbangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 037 4645
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Into the Forest Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: