Travel Update :

เดอะ เจอร์นีย์ บางนา (The Journey Hotel Bangna)

เดอะ เจอร์นีย์ บางนา (The Journey Hotel Bangna)

The Journey Hotel Bangna ที่พักดีไซน์ทันสมัย ตั้งอยู่ในเขตบางนา ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และยังใกล้ศูนย์การค้า แหล่งท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักเก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ลิฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Journey Hotel Bangna ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสำหรับสามท่าน และ ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยงามมีรสนิยม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น “On the way café” ห้องอาหารที่พร้อมเสริฟอาหารญี่ปุ่น, อาหารไทยท้องถิ่น, อาหารนานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย และยังให้บริการฟิตเนส พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติ รวมถึงบริการแม่บ้านประจำวัน และ บริการTaxi call service อีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนหลวง ร.9, ตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์, ซีคอนสแควร์, ป่าในกรุง และ เมกะบางนา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/journeybangna/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 102 6552
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : The Journey Hotel Bangna

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: