Travel Update :

เซนซิมาร์ เกาะสมุย (SENSIMAR Koh Samui)

เซนซิมาร์ เกาะสมุย (SENSIMAR Koh Samui)

SENSIMAR Koh Samui รีสอร์ทหรูดีไซน์เฉียบ ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทิศเหนือของเกาะสมุย ริมหาดแม่น้ำอันเงียบสงบ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 6 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ที่งดงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     SENSIMAR Koh Samui ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมระเบียงส่วนตัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องดีลักซ์สวีท วิวทะเล, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว วิวทะเล และ ห้องการ์เด้นเตียงใหญ่พร้อมอ่างสปา เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบโก้มีรสนิยม และแบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความงดงามของธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงความบันเทิงยามเย็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมล่องเรือ พายเรือ ดำน้ำ โต้คลื่น ตกปลา ฯลฯ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ อาหารไทยและตะวันตก ตลอดจนเครื่องดื่มรสดี ค๊อกเทลแสนอร่อย และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารริมหาด พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่, ฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น, ใจกลางละไม, หินตาหินยาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sensimarsamui.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 953 035
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : SENSIMAR Koh Samui

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: