Travel Update :

เดอะ นาคาไอแลนด์ ภูเก็ต (The Naka Island Phuket)

เดอะ นาคาไอแลนด์ ภูเก็ต (The Naka Island Phuket)

The Naka Island Phuket ลัคชัวรี่รีสอร์ทสุดหรูที่มาพร้อมบริการระดับโลก ตั้งอยู่อยู่บนเกาะนาคาที่แสนสวยงาม ห่างจากอ่าวปอแกรนด์มารีน่าด้วยการโดยสารเรือเร็วเพียง 10 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด มาพร้อมวิวทะเลอันดามันสุดตระการตา สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     The Naka Island Phuket ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ทรอปิคอลพูลวิลลา, วิลลาสระว่ายน้ำวิวทะเล, ซีวิวพูลวิลลา, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง มีลานระเบียงขนาดใหญ่ให้ท่านได้นั่งเล่นชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักแบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วนและครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ บาร์ริมชายหาด สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ร้านขายของที่ระลึก สนามเด็กเล่น รวมถึงกิจกรรมกีฬาทางน้ำ กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา และกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ตลอดจนบริการอาหารไทย นานาชาติ ซีฟู้ด พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศที่แสนสวยงามของวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอันดามัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกบางแป, อุทยานแห่งชาติเขาพระแทว, อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thenakaisland/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 371 400
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Naka Island, A Luxury Collection Resort & Spa, Phuket

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: