Travel Update :

พาราไดซ์ เกาะยาว รีสอร์ท (Paradise Koh Yao Resort)

พาราไดซ์ เกาะยาว รีสอร์ท (Paradise Koh Yao Resort)

Paradise Koh Yao Resort รีสอร์ทแสนสงบมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวในตอนเหนือของเกาะยาวน้อยในอ่าวพังงา การเดินทางสะดวกสบายใช้เวลาในการนั่งเรือจากภูเก็ตมายังเกาะเพียง 50 นาที หรือถ้ามาจากกระบี่จะใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Paradise Koh Yao Resort ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Superior Studio, Jacuzzi Studio, Plunge Pool Deluxe Studio, Pool Villa, Hilltop Pool Villa เป็นต้น ห้องพักทุกห้องมาพร้อมขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง มีลานระเบียงพร้อมชิงช้าน่ารักๆ ให้ท่านได้นั่งเล่นชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักโปร่งสบาย สดใสด้วยโทนสีฟ้าขาวที่สร้างความรู้สึกผ่อนคลายและสบายตา และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบ วิวทิวทัศน์สวยๆ ของท้องทะเล รวมถึงความสมบรูณ์ของธรรมชาติ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ ฯลฯ และยังมีบริการนวดผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาและศูนย์สุขภาพ ชั้นเรียนโยคะ, ชั้นเรียนทำอาหาร บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารฟิวชั่นเอเชียตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมายตลอดวัน ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างท่าปอมคลองสองน้ำ, เขาหงอนนาค, เขาตะปู เขาพิงกัน, วัดมหาธาตุแหลมสัก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ParadiseKohYao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 584 450
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยบรรยากาศโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Paradise Koh Yao Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: