Travel Update :

อาปาเช่ อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด (Apache' LoongDum Koh Samed)

อาปาเช่ อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด (Apache' LoongDum Koh Samed)

Apache' LoongDum Koh Samed ที่พักบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่บนพื้นที่ของเกาะเสม็ด ห่างจากแหลมน้อยหน่าเป็นระยะทาง 4.2 กม. ที่พักแห่งนี้ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงามอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี มาพร้อมวิวทะเลสวยๆ หาดทรายขาวสะอาด รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ เช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Apache' LoongDum Koh Samed ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวสวน และ ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มีลานระเบียงให้ท่านได้นั่งเล่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณเคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ได้นอนฟังเสียงลม เสียงคลื่น และสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสนุกๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ณ ที่พักแห่งนี้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ดำน้ำ ตกปลา ล่องเรือ ฯลฯ และยังมีบริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารอาหารไทยรสจัดจ้าน อาหารทะเลสดๆ รวมทั้งเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายพร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, สวนพฤกษศาสตร์ระยอง, ผับซิลเวอร์แซนด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Apache-LoongDum-Koh-Samed
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 452 9472
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : อาปาเช่ อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: