Travel Update :

เดอร์แองเคอร์ (De' Anchor)

เดอร์แองเคอร์ (De' Anchor)

De' Anchor ใหม่แกะกล่องบนเกาะสีชัง ที่พักแห่งนี้เก๋กู๊ดด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาพร้อมมุมมองสุดงดงามของวิวทะเลแบบ 360 องศา การเดินทางสะดวกสบายใกล้ท่าเรือและสะพานอัษฎางค์ บรรยากาศภายในตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ด้วยดีเทลน่ารักๆ ช่วยเพิ่มความฮิปความคลูให้กับรีสอร์ทอย่างสมบรูณ์แบบ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายจากการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งฟรี แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการซักรีด และอื่นๆ อีกมากมาย


     De' Anchor ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมมุมมองที่แสนสวยงาม โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ซึ่งท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Seaside ห้องติดทะเล ให้ท่านได้สัมผัสวิวทะเลและภูเขาอย่างใกล้ชิด, Sea view ห้องพักวิวทะเล สามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆ และทิวเขาโดยรอบได้จากระเบียงห้อง และ Garden view ห้องวิวสวน ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตาจากความเขียวจากแมกไม้ใบหญ้าและสวนสวย สร้างบรรยากาศผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก ทุกห้องพักมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและวิวทิวทัศน์ที่งดงามแบบพาโนรามา พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มาพร้อมวิวทะเลสวยๆ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ทั่วบริเวณที่พัก และ “Ka-La-Sea bar & restaurant” ห้องอาหารและบาร์ของรีสอร์ท ให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารจานพิเศษและเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ คลอเคล้าเสียงเพลงเพราะๆ สุดฟิน!!! นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระจุฑาธุชราชฐาน, ประภาคารเกาะสีชัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/deanchorkohsichang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 645 6888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo : De' Anchor

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: