Travel Update :

บูทีคผู้ใหญ่มา (Boutique Poo-Yai Ma)

บูทีคผู้ใหญ่มา (Boutique Poo-Yai Ma)

Boutique Poo-Yai Ma บูทีควิถีไทยสุดเก๋กลางใจกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินซอย 18 ห่างจากตลาดสวนจตุจักรเพียง 5 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนผู้ใหญ่มา ของคุณชัย ราชวัตร นักเขียนการ์ตูนล้อการเมืองชื่อดัง บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Boutique Poo-Yai Ma ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมดีไซน์ที่เก๋ไก๋จำนวนกว่า 70 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 3ประเภท ซึ่งท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจ่อย, ห้องผู้ใหญ่มา, ห้องผู้ใหญ่มาฮัท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบอยู่บนอาคารที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงามตามวัฒนธรรมไทยในแต่ละยุคสมัย ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุดแสดงภาพ (Hall of frame) รวมถึงบริการซัดรีด บริการแม่บ้านประจำวัน และบริการอาหาเช้าแสนอร่อยทั้งอาหารไทยและตะวันตก ตลอดจน “Sushi by Poo-Yai Ma” พร้อมเสริฟอาหารฟิวชันมิติใหม่สไตล์ญี่ปุ่น-ไทย ที่เลือกใช่วัตถุดิบสดใหม่ ปรุงรสแซ่บเพื่อให้ถูกปากคนไทย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ เหมือนนั่งทานอาหารอยู่ที่บ้าน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาด อ.ต.ก., สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ, ห้างเซ็ลทรัลสาขาลาดพร้าว, ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.boutiquepooyaima.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02-617-7080
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี


Credit Photo : Boutique Poo-Yai Ma

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: