Travel Update :

แอมป์ แอม เฮาส์ โฮเต็ล (Amp am house Hotel)

แอมป์ แอม เฮาส์ โฮเต็ล (Amp am house Hotel)

Amp am house Hotel ที่พักหรูมาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมในซอยเพชรบุรี 47 เขตห้วยขวางของกรุงเทพฯ ใกล้ศูนย์การค้า สถานบันเทิง และสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Amp am house Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์หรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน มีพื้นที่ประกอบอาหารพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โซฟาขนาดใหญ่ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์แสนอร่อยทุกวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสยามนิรมิต, อาร์ซีเอ, เดอะคอมมอนส์, ถนนอาหรับ กรุงเทพ, โชว์ ดีซี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.ampamhousehotel.com
โทร. 02 318 1556
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเป็นส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Amp am house Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: