Travel Update :

จามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท (Charm Churee Village Resort)

จามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท (Charm Churee Village Resort)

Charm Churee Village Resort สวรรค์น้อยๆ บนเกาะเต่า ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวที่แสนสงบ ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติที่งดงาม เบื้องหน้าคือวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ที่ท่านสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวจันทร์สมได้อย่างเต็มตา รีสอร์ทถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์สวยงาม อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการท่องเที่ยว ศูนย์ดำน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Charm Churee Village Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องซูพีเรียร์, ห้องดีลักซ์, อีโค รูม (Eco Room), ซันเซ็ต คอตเทจ (Sunset Cottage), คอตเทจ 2 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงขนาดใหญ่และแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เซฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับสายลม แสงแดด และน้ำทะเลใสๆ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำ ฯลฯ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สปาและบริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการคอนเซียร์จ คิดส์คลับ บริการพี่เลี้ยงเด็ก และอิ่มอร่อยไปกับมื้อเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทย นานาชาติ อาหารทะเลสดๆ พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างจุดชมวิวเขาจอห์น – สุวรรณ, ไอส์แลนด์ มวยไทย, เกาะนางยวน, กู๊ดไทม์ แอดเวนจอร์, อ่าวฉลาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.charmchureevilla.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 456 394
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo : Charm Churee Villa, Koh Tao, Thailand

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: