Travel Update :

บ้านสวนปัญญ์ธารา (Punntara Botanic Home)

บ้านสวนปัญญ์ธารา (Punntara Botanic Home)

Punntara Botanic Home บ้านสวนแสนร่มรื่นมาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ในอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้ศูนย์การค้า แหล่งท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ผสานความเป็นไทยและความทันสมัยได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Punntara Botanic Home ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องซูพีเรียร์, ห้องดีลักซ์ และ แกรนด์ วิลล่า เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง แบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิคและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องแต่งตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับเงียบสงบ และความเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงกิจกรรมกีฬาทางน้ำ บริการนวดผ่อนคลาย สปา ซาวน่า บริการจักรยาน และ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารเลิศรสทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ปลากัด สยาม, บางกระเจ้า, สวนพฤกษชาติ ศรีนครเขื่อนขันธ์, ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PunntaraBotanicHome/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 311 9111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : บ้านสวนปัญญ์ธารา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: