Travel Update :

ซันวิง บางเทา บีช (Sunwing Bangtao Beach)

ซันวิง บางเทา บีช (Sunwing Bangtao Beach)

Sunwing Bangtao Beach ที่พักหรูดีไซน์ทันสมัยตั้งอยู่ริมชายหาดทรายขาวบนหาดบางเทา ในอำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 13 กิโลเมตร รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี มาพร้อมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ประกอบกับความเขียวชอุ่มของพันธุ์ไม้เขตร้อนที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Sunwing Bangtao Beach ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องรอยัลสตูดิโอ, ห้องสตูดิโอ, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, Royal Pool Access Open Room, แฮปปี้ เบบี้ สตูดิโอ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ เช่น วินด์เซิร์ฟ พายเรือแคนู ชั้นเรียนทำอาหาร ชั้นเรียนโยคะ สโมสรสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น ความบันเทิงยามเย็น ฯลฯ อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ อ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กพร้อมเครื่องเล่นสไลเดอร์ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงร้านขายของที่ระลึก และอิ่มอร่อยไปกับมื้อเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารชั้นเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างภูเก็ตแฟนตาซี, วัดพระทอง, อุทยานแห่งชาติเขาพระแทว, อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร, บ้านชินประชา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sunwingphuket.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 371 650
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Sunwing Bangtao Beach

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: