Travel Update :

โบตานี บีช รีสอร์ท พัทยา (Botany Beach Resort Pattaya)

โบตานี บีช รีสอร์ท พัทยา (Botany Beach Resort Pattaya)

Botany Beach Resort โรงแรมดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายตั้งอยู่ในทำเลที่แสนสะดวกสบายกลางใจเมืองพัทยา ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Botany Beach Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์หรูที่ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน, สองห้องนอน, วิลลาแบบหนึ่งห้องนอน และบังกะโลวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยรสเลิศและอาหารนานาชาติ ได้ที่ห้องอาหารริมทะเล และบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บาร์ริมสระ ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงร้านขายของที่ระลึก และกิจกรรมสนุกๆ บนพื้นที่ชายหาดส่วนตัวอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, สวนนงนุช, ถนนคนเดินพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.botanybeach.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 235 130
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Botany Beach Resort Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: