Travel Update :

ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี (Dreampark Resort)

ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี (Dreampark Resort)

Dreampark resort รีสอร์ทแสนสบายตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำซึ่งเป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำแม่กลอง แวดล้อมด้วยสายน้ำ ขุนเขา และธรรมชาติที่งดงาม การเดินทางสะดวกสบายห่างจากใจกลางเมืองกาญฯ เพียง 5 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้มาพร้อมกิจกรรมและเครื่องเล่นสุดมันส์!!! และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่ง ร้านค้าในสถานที่ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Dreampark resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น บ้านพักส่วนตัวแบบสามห้องนอน, บังกะโลส่วนตัว วิวสระว่ายน้ำ, Raft Room ขนาดใหญ่, ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวแม่น้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่แสนสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความสมบรูณ์ของธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณรีสอร์ท อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแพเปียก สวนน้ำ(water park) กีฬาทางน้ำ เช่น พายเรือคายัก, ปั่นจักรยานน้ำ, เจ็ทสกี, สปีดโบ๊ท, เรือโดนัท ฯลฯ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าประจำวัน ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลายตลอดวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสะพานข้ามแม่น้ำแคว, สุสานทหารสัมพันธมิตร, วัดถ้ำมังกรทอง, วัดถ้ำเสือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/dreamparkresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 442 0022
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : ดรีมปาร์ค รีสอร์ท Dreampark Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: