Travel Update :

บ้านนภาสวรรค์ (Napasawan Resort)

บ้านนภาสวรรค์ (Napasawan Resort)

Napasawan Resort รีสอร์ทเปิดใหม่สดใสด้วยสีลูกกวาดแสนหวาน ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและมาพร้อมบรรยากาศดีๆ ในอำเภอปากช่อง นครราชสีมา อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี รายล้อมด้วยสวนสวย บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Napasawan Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ซูพีเรียวิลล่า, Pool Side Villa และ Scenery Room เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบท่ามกลางสวนจัดแต่งที่สวยงาม มาพร้อมลานระเบียงให้ท่านได้นั่งชื่นชมทัศนีภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น รวมถึงหอดูดาวบนชั้นดาดฟ้าอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด, พิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่, ฟาร์มโชคชัย, ปาลิโอเขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Napasawan.net/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 535 1956
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : บ้าน นภาสวรรค์ - Khao yai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: