Travel Update :

บายโฮเทล กาญจนบุรี (By Hotel Kanchanaburi)

บายโฮเทล กาญจนบุรี (By Hotel Kanchanaburi)

BY Hotel Kanchanaburi ที่พักชิคๆ เก๋ไก๋ด้วยสไตล์ Boutique & Budget Hotel ใจกลางจังหวัดกาญจนบุรี มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     By Hotel Kanchanaburi ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน และ ห้องสุพีเรียร์สำหรับสามท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบบนอาคารที่ทันสมัย ปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ดสำหรับเข้าออก ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบโก้โดยเน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ และยังให้บริการอาหารเช้า ตลอดจน By Café ค๊อฟฟี่ช็อปบรรยากาศชิวว์ๆ ที่เสริฟเครื่องดื่มรสดี และเบเกอร์รี่สดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก, สะพานข้ามแม่น้ำแคว, วัดถ้ำเสือ, พิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/byhotelkan/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 901 7722
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยราคาสบายกระเป๋า บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : ByHotel Kanchanaburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: