Travel Update :

โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai)

โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai)

Hotel Labaris Khao Yai โรงแรมหรูโฉบเฉียวด้วยดีไซน์ ตั้งท่ามกลางธรรมชาติและแมกไม้น้อยใหญ่เขียวขจีในตำบลหมู่สี ปากช่อง นครราชสีมา ห่างจากปาลิโอเขาใหญ่เป็นระยะทางไม่เกิน 1 กม. อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย หรูหราด้วยการนำเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ เข้ามาตกแต่งภายในที่พัก บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบและร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hotel Labaris Khao Yai ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น Duplex Room, พูลวิลลาแบบหนึ่งห้องนอน, แบบ 2 ห้องนอน, ห้องแกรนด์ดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้สัมผัสกับทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางความเงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ อาหารอเมริกา, เอเชีย พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง Kids Club มุมพักผ่อนสำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนน้ำซีนิคอลเวิลด์, พิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่, ฟาร์มโชคชัย, โบนันซ่า เขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.hotellabaris.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 190 1900
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศสวยงามใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Hotel Labaris Khao Yai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: