Travel Update :

เดอหมอก รีสอร์ต เขาค้อ (De'Mhok Resort Khaokho)

เดอหมอก รีสอร์ต เขาค้อ (De'Mhok Resort Khaokho)

De'Mhok Resort Khaokho ที่พักเปิดใหม่บรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่ในจุดชมวิวที่สวยที่สุดอีกหนึ่งแห่งบนเขาค้อ เพชรบูรณ์ การเดินทางสะดวกสบาย และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างเหมาะเจาะ บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการอาหารเช้า และอื่นๆ อีกมากมาย


     De'Mhok Resort Khaokho ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงาม ห้องพักแต่ละห้องตั้งเรียงรายอยู่ตามแนวเขาอย่างเป็นระเบียง แวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีแสนร่มรื่น ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งเล่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่แสนสวยงาม โอโซนบริสุทธิ์ และทะเลหมอกในยามเช้า พร้อมเพลิดเพลินกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าแบบเอเชีย พร้อมเครื่องดื่มและผลไม้ตามฤดูกาล ในบรรยากาศแสนสวยงามอย่างเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว, กังหันลม, ภูทับเบิก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/demhokkhaokho/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 785 9666
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : De'Mhok Resort Khaokho

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: