Travel Update :

อีส้าน อีสาน รีสอร์ท บาย อันดาคูรา (Isaan Isan Resort Khaoyai By Andacura)

อีส้าน อีสาน รีสอร์ท บาย อันดาคูรา (Isaan Isan Resort Khaoyai By Andacura)

Isaan Isan Resort Khaoyai By Andacura ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์เก๋ ตั้งอยู่ในบ้านวะกะเจียว จังหวัดนครราชสีมา ห่างจากอำเภอปากช่องเป็นระยะทาง 29 กิโลเมตร การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว และ อุทยานเขาใหญ่เพียงนิดเดียว ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นไทยท้องถิ่นได้อย่างสุดโมเดิร์น บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Isaan Isan Resort Khaoyai By Andacura ให้บริการห้องพักสุดเก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สุพีเรียร์เตียงคู่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมกับทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ พร้อมเพลิดเพลินกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำตกจำลอง สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงมื้อเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาใหญ่พาโนรามาฟาร์ม, บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, ไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้, สวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/isaanandacura/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 011 888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Isaan-Isan Boutique Resort by Andacura Premium

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: