Travel Update :

โหมด สาทร โฮเทล (Mode Sathorn Hotel)

โหมด สาทร โฮเทล (Mode Sathorn Hotel)

Mode Sathorn Hotel โรงแรมหรูดีไซน์เฉียบ ตั้งโดดเด่นอยู่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ ในเขตสาธร ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคัก การเดินทางสะดวกสบายอยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์ ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย บรรยากาศภายในหรูหราและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบทั้งด้านการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถที่ปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mode Sathorn Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟเตียงใหญ่, ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน, ห้องธุรกิจควีน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองสุดตระการของเมืองหลวง ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย แบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ห้องออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงบริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการผู้ช่วยส่วนตัว และอิ่มอร่อยไปกับมื้อเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมค็อกเทลและไวน์ชั้นนำอีกมากมาย ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก), หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, ศูนย์การค้ามาบุญครอง, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.modesathorn.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 623 4555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี
Credit Photo : Mode Sathorn Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: