Travel Update :

โรงแรมชินะปุระ (Shinnabhura Historic Boutique Hotel)

โรงแรมชินะปุระ (Shinnabhura Historic Boutique Hotel)

Shinnabhura Historic Boutique Hotel โรงแรมสุดหรูที่เปิดตัวได้ไม่นานในจังหวัดพิษณุโลก หนึ่งในแลนด์มาร์คที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทาง ที่พักแห่งนี้งดงามด้วยสถาปัตยกรรมมาจากยุคสมัยกรุงศรีอยุธยา และอาณาจักรล้านนา บรรยากาศภายในหรูราและงดงามในทุกรายละเอียด มาพร้อมสวนสวยขนาดใหญ่ที่แวดล้อมไปด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด สมบรูณ์แบบทั้งด้านการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Shinnabhura Historic Boutique Hotel ให้บริการห้องพักหรูที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันงดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องคิงสวีทพร้อมอ่างสปา, ห้องจูเนียร์สวีท, วิลล่าส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มาพร้อมระเบียงส่วนตัวและโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการนวดไทย สปา ห้องออกกำลังกาย ศูนย์สุขภาพ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ร้านขายของที่ระลึก แกลเลอรีจัดแสดงงานศิลปะ รวมไปถึงให้บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสวยงามพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร, ตลาดนัดไดโนเสาร์, บูมเวอร์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค, วิหารพระพุทธชินราช ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.shinnabhura.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 550 8888
จุดเด่นของรีวิว : งดงามหรูหราใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : โรงแรมชินะปุระ พิษณุโลก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: