Travel Update :

รัตนะบุรี จันทบุรี โฮมสเตย์ (Rattanaburi Chanthaburi)

รัตนะบุรี จันทบุรี โฮมสเตย์ (Rattanaburi Chanthaburi)

Rattanaburi Chanthaburi ที่พักแห่งใหม่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบที่งดงาม ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี ที่พักแห่งนี้สร้างสรรค์ขึ้นโดยมีแรงบันดาลใจที่อยากจะแทนคุณแผ่นดินบ้านเกิด เพื่อสร้างแรงกระเพื่อมทางด้านการท่องเที่ยว และกระจายรายได้ต่างๆไปสู่ท้องถิ่น บรรยากาศภายในสวยงาม รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับที่นำมาตกแต่งทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ ร้านขายของในสถานที่ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Rattanaburi Chanthaburi ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวและโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิคและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ม่านทึบแสง ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ร้านขายของที่ระลึก มุมพักผ่อนสำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือทำกิจกรรมภายในครอบครัว และกิจกรรมล่องแพเปียก ชมเหยี่ยว รวมไปถึงให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารเลิศรสอย่าง ปูนึ่ง กุ้งเผา หมูชะมวง และปลาทอดสมุนไพร พร้อมกาแฟรสกลมกล่อมและเครื่องดื่มแสนอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง โอเอซิส ซีเวิลด์, วนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมสิงห์, ตึกแดง, ชุมชนขนมแปลก ริมคลองหนองบัว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Rattanaburi.Chanthaburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 628 2891
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : รัตนะบุรี จันทบุรี โฮมสเตย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: