Travel Update :

คชา รีสอร์ท เกาะช้าง (Kacha Resort)

คชา รีสอร์ท เกาะช้าง (Kacha Resort)

Kacha Resort รีสอร์ทดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศสุดฟินริมทะเลของเกาะช้าง ห่างจากท่า​​เรือเกาะช้างโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที ท่านจะได้สัมผัสวิวทิวทัศน์ที่แสนสวยงามของธรรมชาติ ผ่อนคลายไปกับอากาศที่แสนสดชื่น ตลอดจนเล่นน้ำทะเลใสๆ รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ณ ที่พักแห่งนี้ อีกทั้งยังได้รับความสะดวกสบายกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง บริการจัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการท่องเที่ยว บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Kacha Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาดีลักซ์วิวทะเล, ชาเลต์ริมหาด, ห้องสวีทจูเนียร์พร้อมวิวสวน, Seaside Deluxe Building Room เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวชอุ่มสุดผ่อนคลาย ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มาพร้อมลานระเบียงสำหรับนั่งชมทัศนียภาพโดยรอบ และโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำ ขี่จักรยาน และยังให้บริการห้องคาราโอเกะ ห้องสมุด สโมสรสำหรับเด็ก ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและบริการนวดผ่อนคลาย ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และอาหารอิตาลี, ไทย, นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหาร Kacha Restaurant ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดคลองสน, น้ำตกคลองพลู, อุทยานแห่งชาติเกาะช้าง, หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.kohchangkacha.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 551 424
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Kacha Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: