Travel Update :

เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Koh Tao Montra Resort & Spa)

เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Koh Tao Montra Resort & Spa)

Koh Tao Montra Resort & Spa รีสอร์ทหรูริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศโรแมนติก ตั้งอยู่บนเกาะเต่าในจังหวัดสุราษฎร์ธานี การเดินทางสะดวกสบายห่างจากท่าเรือเกาะเต่าโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่นาน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความทันสมัยและความงดงามของสถาปัตยกรรมไทยไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในหรูหราและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Koh Tao Montra Resort & Spa ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลลาแบบหนึ่งห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มาพร้อมโซนพักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องรายการดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันงดงามและความร่มรื่นเขียวขจีของพันธุ์ไม้เขตร้อนที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำ พายเรือ ตกปลา ล่องเรือ กีฬาทางน้ำ ขี่จักรยาน และ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ บริการผู้ช่วยส่วนตัว และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ ได้ที่ห้องอาหาร Taste of the Orient และจิบเครื่องดื่มรสดีได้ในบรรยากาศสบายๆ ริมหาดที่ The Shark Pool Bar ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวโตนด, แหลมเทียน, จุดดำน้ำซากเรือจม, เกาะนางยวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.kohtaomontra.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 394 6266
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Koh Tao Montra resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: