Travel Update :

วี บริซา โฮเทล เชียงใหม่ (We Briza Hotel Chiangmai)

วี บริซา โฮเทล เชียงใหม่ (We Briza Hotel Chiangmai)

We Briza Hotel Chiangmai เป็นอีกหนึ่งที่พักดีไซน์สวยที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และยังห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 20 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยดีไซน์อันทันสมัยแต่ยังคงแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายความเป็นล้านนาได้อย่างพอเหมาะพอเจาะ เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     We Briza Hotel Chiangmai ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรูและแบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องรายการเคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำในร่ม ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย โต๊ะบริการทัวร์ บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการโทรปลุก บริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหาย ของว่างจานพิเศษ ได้ที่ห้องอาหาร Sky Restaurant ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ถนนนิมมานเหมินทร์, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, วัดพระสิงห์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/WeBrizaChiangmai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 876 250
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : We briza Chiang Mai Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: