Travel Update :

เดอะ ซัน รีสอร์ท ราชบุรี (The sun resort ratchaburi)

เดอะ ซัน รีสอร์ท ราชบุรี (The sun resort ratchaburi)

The sun resort ratchaburi ที่พักทันสมัยตกแต่งในสไตล์ Loft ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายกลางใจเมืองราชบุรี ห่างจากจุดชมวิวเขาแก่นจันทร์เพียง 4 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     The sun resort ratchaburi ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมดีไซน์อันหรูหราหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีทสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์สวีท พร้อมอ่างสปา, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 8 เตียง และ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ แบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องรายการเคเบิล พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องแต่งตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้นานาชนิดที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในที่พัก เช่น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง ร้านขายของในสถานที่ รวมไปถึงบริการนวดผ่อนคลาย และ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หรือแบบอเมริกัน ณ ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดเขาน้อยเทียมสวรรค์, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรี, อุทยานหินเขางู, วัดมหาธาตุวรวิหาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Thesunresort88/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 319 2687
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : The sun resort ratchaburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: