Travel Update :

สวนบ้านกรูดบีชรีสอร์ท (Suan Bankrut Beach Resort)

สวนบ้านกรูดบีชรีสอร์ท (Suan Bankrut Beach Resort)

Suan Bankrut Beach Resort รีสอร์ทริมทะเลแสนสวย ตั้งอยู่บริเวณชายหาดบ้านกรูดอันเงียบสงบ ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ท่านจะได้สัมผัสความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลที่กว้างใหญ่และชายหาดยาวโค้งสุดตาขนานกับทิวมะพร้าวเขียวขจียาวกว่า 10กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้อย่างเหมาะเจาะ อีกทั้งยังพร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Suan Bankrut Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น วิลลาแบบสองห้องนอน, บังกะโลแบบ 2 ห้องนอน, Bungalow Sea View, สตูดิโอ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งเรียงรายท่ามกลางความเขียวขจีของพันธุ์ไม้และสวยสวย สร้างความรู้สึกสงบผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพัก ภายในสะอาดสะอ้วนกว้างขวาง มีลานระเบียงให้ท่านนั่งเล่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้รวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิล โต๊เขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติ หาดทรายสีขาว และน้ำทะเลใสๆ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ล่องเรือ ดำน้ำ ขี่จักรยาน และยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลายรายการ ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เขาธงชัย, หาดเกาะทะลุ, น้ำตกห้วยยาง, อุทยานแห่งชาติหาดวนกร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/suanbankrut/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 695 217
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : สวนบ้านกรูดบีชรีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: