Travel Update :

เอลซี อีแวนส์ อาร์ท รีทรีต (Elsie Evans Art Retreat)

เอลซี อีแวนส์ อาร์ท รีทรีต (Elsie Evans Art Retreat)

Elsie Evans Art Retreat ที่พักบรรยากาศส่วนตัวตั้งอยู่ในบ้านจักรพาย ห่างจากตัวเมืองระยองเพียง 13 กิโลเมตร อยู่ใกล้ชายหาดแม่รำพึง และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันตกและตะวันออกไว้ได้อย่างลงตัว และ Enjoy ไปกับงานศิลปะรวมถึงกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย สะดวกสบายด้วยการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ครัวส่วนกลาง พื้นที่รับประทานอาหาร ศูนย์บริการธุรกิจ บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Elsie Evans Art Retreat ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ และ ห้องดีลักซ์ทวิน ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวให้ท่านนั่งเล่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและอากาศดีๆ ได้ตลอดวัน อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขี่จักรยาน, เดินป่า, ตกปลา และยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน นอกจากนี้ยังมีห้องสมุด สโมสรสำหรับเด็ก อุปกรณ์เทนนิส และ โต๊ะสนุกเกอร์ ไว้บริการอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า, ตลาดน้ำเกาะกลอย, พระสมุทรเจดีย์กลางน้ำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.elsieevansartretreat.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 301 1314
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Elsie Evans Art Retreat

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: