Travel Update :

ไอยูเดีย ออน เดอะ ริเวอร์ (iuDia ontheriver)

ไอยูเดีย ออน เดอะ ริเวอร์ (iuDia ontheriver)

iuDia ontheriver บูทิคโฮเทลดีไซน์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในจังหวัดอยุธยา หันหน้าไปทางอุทยานประวัติศาสตร์มรดกโลกอยุธยา และห่างจากสถานีรถไฟอยุธยาเพียง 3 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศแสนสงบรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     iuDia ontheriver ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมมาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Petite Single Room, Courtyard Rooms, Poolside Rooms, Riverview Rooms เป็นต้น ทุกห้องพักมาพร้อมมุมมองที่แสนสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย หรูหราด้วยการตกแต่งและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไว้ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องแต่งตัว เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายกับบรรยากาศและวิวทิวทัศน์ที่งดงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงบริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน บริการจักรยาน และบริการอาหารเช้าแบบอเมริกันทุกวัน ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา, วัดมหาธาตุ, วัดไชยวัฒนาราม, วัดใหญ่ชัยมงคล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.iudia.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 080 1888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : iuDia ontheriver

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: