Travel Update :

แจ่มโฮสเทล กรุงเทพ (Jam Hostel Bangkok)

แจ่มโฮสเทล กรุงเทพ (Jam Hostel Bangkok)

Jam Hostel Bangkok โฮสเทลดีไซน์ทันสมัยตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า กรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบายใกล้ซุปเปอร์มาร์เก็ต ตลาด ร้านอาหาร และห่างจากถนนข้าวสารเพียง 800 ม. ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์ธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Jam Hostel Bangkok ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวน 21 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องพักรวมชายหญิง 8 เตียง, ห้องพักรวมหญิงแบบ 4 เตียง, Balcony Double Room เป็นต้น ห้องพักทุกห้องเก๋ไก๋ด้วยสไตล์ที่ทันสมัย ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ โทรทัศน์พร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด บิเดต์ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนอบอุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น, ทัวร์เดินเที่ยว, ขี่จักรยาน รวมถึงให้บริการพื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ครัวส่วนกลาง สวนหย่อม บริการแม่บ้านประจำวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอศิลป์แห่งชาติ, วัดพระแก้ว, พระบรมมหาราชวัง, ภูเขาทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/jamhostelbangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 282 3932
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Jam Hostel Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: