Travel Update :

อินดี้ บีช บังกะโล (Indie Beach Bungalows)

อินดี้ บีช บังกะโล (Indie Beach Bungalows)

Indie Beach Bungalows เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดชิวว์บนเกาะช้าง ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวในหาดทรายน้อย ห่างจากท่าเรือบางเบ้าเพียง 900 เมตร และห่างจากหาดคลองกลอยโดยใช้เวลาเดินแค่ 3 นาที ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ มาพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่พักให้ออกมาสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี และเพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Indie Beach Bungalows ให้บริการบังกะโลน่ารักๆ หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บังกะโลสำหรับครอบครัว, บังกะโล – ริมชายหาด, บังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวทะเล, สุพีเรียร์บังกะโลวิวสวน, ดีลักซ์สวีทสำหรับครอบครัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งเล่นหรือทำกิจกรรมชิวว์ๆ อย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารักน่านอน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมพื้นที่อาบน้ำฝักบัวแบบวอล์กอิน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สัมผัสความงดงามของท้องทะเลสีฟ้าใส ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆ อย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ เรือแคนู ตกปลา ดำน้ำ และยังมีบริการจักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร การฉายภาพยนตร์ยามค่ำคืน และ ช่วงแฮปปี้อาวร์ ไม่เพียงเท่านี้ยังให้บริการอาหารรสชาติดีทั้งอาหารอิตาลี, ไทย, ยุโรป ตลอดจนเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมายที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหมู่บ้านชาวประมง, น้ำตกคีรีเพชร, อุทยานแห่งชาติเกาะช้าง, หาดหวายแฉก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/indiebeachbungalows/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 702 9738
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Indie Beach Bungalows

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: