Travel Update :

แฮฟเว่น เมท สีลม (Haven't Met Hotel Silom)

แฮฟเว่น เมท สีลม (Haven't Met Hotel Silom)

Haven't Met Hotel Silom ที่พักเปิดใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านสีลม เก๋ไก๋ด้วยดีไซน์อันทันสมัย โดดเด่นมากในเรื่องของทำเลที่แสนสะดวก เพียงแค่ลงจาก BTS ช่องนนทรี ก็ก้าวเข้าโรงแรมได้เลย อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน และเจ๋งกว่านั้นคือเมื่อท่านเช็คอินเรียบร้อยจะได้รับ Tablet ที่มีแอพพลิเคชั่นพร้อมให้ข้อมูลต่างๆ พร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ตให้ใช้กันแบบฟรีๆ ที่จะคอยช่วยเหลือในการท่องเที่ยวระหว่างพักที่โรงแรมแบบ Realtime 24 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านี้ยังอัดแน่นไปด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ลิฟต์ ฯลฯ


     Haven't Met Hotel Silom ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ดีลักซ์พรีเมี่ยม, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง เลือกใช้สีฟ้าขาวเป็นหลักเพื่อเพิ่มความสบายและผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด บริการจองตั๋วท่องเที่ยว พร้อมสัมผัสความสวยงามของใจกลางย่านธุรกิจแบบเต็มตาบนชั้นดาดฟ้าที่ “Cloud 9” โดยมีบาร์เทนเดอร์มือทองคอยครีเอทเครื่องดื่มรสเยี่ยมให้ท่านได้ลิ้มลองหลากหลายเมนู ส่วนมื้อเช้าอิ่มอร่อยไปกับ Allday Breakfast ที่ห้องอาหาร Cloud 9 All Day ตั้งแต่เวลา 06:00 น. - 10:00 น. นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตึกมหานคร, บางกอก แฟชั่น เอาต์เล็ต, พัฒน์พงศ์, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/haventmetbangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 233 4442
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Haven't Met Hotel Silom

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: