Travel Update :

ซีวิค ฮอไรซอน โฮเทลแอนด์เรสซิเด้นท์ (Civic Horizon Hotel & Residence)

ซีวิค ฮอไรซอน โฮเทลแอนด์เรสซิเด้นท์ (Civic Horizon Hotel & Residence)

Civic Horizon Hotel & Residence ที่พักหรูโดดเด่นด้วยดีไซน์อันทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท 63 การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเอกมัย อีกทั้งยังใกล้กับศูนย์การค้า ร้านอาหาร รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในหรูหราด้วยการออกแบบดีไซน์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการชั้นยอด อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถแบบปลอดภัย บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ธุรกิจ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Civic Horizon Hotel & Residence ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, สตูดิโอคิง, สแตนดาร์ด คิง (Standard King) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ พื้นที่รับประทานอาหาร เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย อ่างแช่น้ำร้อน สวนหย่อม รวมถึงร้านเสริมสวย ไนต์คลับ คอฟฟี่ช็อป ร้านค้าในสถานที่ อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารรสเลิศ และเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง W District's Market, ถนนอาหรับ กรุงเทพ, สวนลุมพินี, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เกสรพลาซ่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.civic.co.th
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 726 9888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Civic Horizon Hotel & Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: