Travel Update :

ภาวีน่า แกรนด์ บูทีค (Phavina Grand Boutique)

ภาวีน่า แกรนด์ บูทีค (Phavina Grand Boutique)

Phavina Grand Boutique ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใจกลางเมืองระยอง การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ลิฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Phavina Grand Boutique ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์จำนวนกว่า 70 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สตูดิโอสำหรับครอบครัว, สตูดิโอสุพีเรียร์, แกรนด์ สวีท (Grand Suite) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องมาพร้อมขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรู มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องแต่งตัว เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการไทยรสเลิศและเครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลายที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการห้องออกกำลังกาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม บริการเช่ารถ บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระสมุทรเจดีย์กลางน้ำ, ดิ โอโซน ไลฟ์สไตล์ มอลล์, ตลาดน้ำเกาะกลอย, จุดชมวิววัดเขาโบสถ์, ถนนยมจินดา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/phavinahotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 623 416
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Phavina Grand Boutique

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: