Travel Update :

ยูนีค รีเจนซี่ โฮเทล พัทยา (Unique Regency Hotel Pattaya)

ยูนีค รีเจนซี่ โฮเทล พัทยา (Unique Regency Hotel Pattaya)

nique Regency Hotel Pattaya โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีบริเวณเขาพระตำหนัก ในพัทยาใต้ ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ลิฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Unique Regency Hotel Pattaya ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องแกรน์พรีเมียมพร้อมวิวเมือง, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวเมือง เป็นต้น ทุกห้องพักมาพร้อมขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์ ภายในตกแต่งอย่างมีรสนิยม และ แบ่งแยกโซนพักผ่อนออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทย นานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนน้ำพัทยาปาร์ค, จุดชมวิวพัทยา, ถนนคนเดินพัทยา, ทิฟฟานีโชว์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.uniqueregencyhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 250 250
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Unique Regency Hotel Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: