Travel Update :

มันดาราวา รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดกะรน (Mandarava Resort and Spa, Karon Beach)

มันดาราวา รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดกะรน (Mandarava Resort and Spa, Karon Beach)

Mandarava Resort and Spa รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติตั้งอยู่บริเวณหาดกระรน ในจังหวัดภูเก็ต ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สถานที่สำคัญๆ ของเมือง และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 45 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศสงบร่มรื่น สร้างความรู้สึกหรูหราและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Mandarava Resort and Spa ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องฮอไรซันเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวนหย่อม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อย่างเป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บาร์ริมสระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม Kid Club สปาและศูนย์สุขภาพ ฟิตเนส ชั้นเรียนโยคะ และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหาร Chom Talay Restaurant และ ห้องอาหาร Charm Thai Restaurant ท่ามกลางบรรยากาศที่สววยงามและการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, โกคาร์ท สปีดเวย์, วัดฉลอง และ วัดสุวรรณคีรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/mandaravaresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 681 800
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Mandarava Resort and Spa, Karon Beach

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: