Travel Update :

เดอะ ศาลา พัทยา (The Sala Pattaya)

เดอะ ศาลา พัทยา (The Sala Pattaya)

The Sala Pattaya โรงแรมน้องใหม่ใกล้หาดจอมเทียนพัทยา หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น คู่รักที่ต้องการความโรแมนติก ครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุด แม้กระทั้งนักธุรกิจหรือคณะทำงานที่ต้องการผ่อนคลายเพื่อเติมพลังจากการทำงาน สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว ที่จอดรถในสถานที่ ลิฟต์ บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง พื้นที่กลางแจ้งสำหรับปาร์ตี้ BBQ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Sala Pattaya ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวจำนวนกว่า 29 ห้อง ทุกห้องพักตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบายด้วยขนาดพื้นที่ 30 ตารางเมตร มีระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน เก้าอี้นวม ห้องแต่งตัว เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ร้านขายของในสถานที่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ และบริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, อันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, พัทยา คาร์ท สปีดเวย์, สวนน้ำพัทยาปาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thesalapattaya.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 499 4444
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Sala Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: