Travel Update :

ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล (Twothree A Homely Hotel)

ทู ทรี อะ โฮมลี โฮเต็ล (Twothree A Homely  Hotel)

Twothree A Homely Hotel ที่พักมีสไตล์โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์อันทันสมัยตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีของกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท ย่านอโศก สะดวกสบายใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ซึ่งทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรู เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ศูนย์ธุรกิจ บริการรับส่ง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Twothree A Homely Hotel ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย สะดวกสบายด้วยการแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ฟิตเนส สวนหย่อม ลิฟต์ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการ breakfast แสนอร่อย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างดิ เอสเคป เอ็กซ์พีเรียน บางกอก, Terminal 21, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, พิพิธภัณฑ์บ้านคำเที่ยง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.twothreehotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 831 8811
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี
Credit Photo : Twothree A Homely Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: